Motor (MÔ TƠ) Cửa Cuốn AUSTDOOR – BỘ TỜI Cửa Cuốn | Các Loại, Giá Thành, Chức Năng, Cách Dùng Phù Hợp Với Bộ Cửa.

Motor Cửa cuốn – Bộ tời cửa cuốn phần gần như là quan trọng nhất đối với một bộ cửa cuốn. Nhưng làm thế nào để biết được loại lá cửa cuốn nào thì dùng loại Motor nào? Diện tích cửa cuốn bao nhiêu thì dùng loại Mô tơ cửa cuốn nào phù hợp? Giá thành từng loại Motor cửa cuốn đó là bao nhiêu?...

Bộ tời Austdoor: Hệ Thống Austdoor sẽ trả lời chi tiết tất cả các thắc mắc của Khách hàng, từ đó Quý vị có thể tự chọn lên được trọn bộ chi phí một bộ cửa để sử dụng (Giá bộ cửa cuốn căn bản gồm Giá tiền lá cửa x m2 + giá thành Motor cửa cuốn tương ứng).

Motor điện bao gồm Motor điện 3 pha và motor điện 1 pha. Bài viết này nhắm về khía cạnh Motor cửa cuốn Austdoor cho Hộ dân dụng nên Chúng ta sẽ tìm hiểu về Motor điện 1 pha.

Ngoài ra còn có một vài khía cạnh khác của Motor cửa cuốn như: Các loại Motor cửa cuốn trên thị trường xuất xứ như thế nào? Motor nằm ngoài lô cuốn, motor trong lô cuốn (Mô tơ ống) là như thế nào? Các hãng cửa cuốn có các loại motor nào?... Các khía cạnh này chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến ở một bài viết khác.

Motor cửa cuốn Austdoor có mấy dòng?

Mô tơ cửa cuốn Austdoor được chia làm 2 Dòng là: Motor AC và Motor DC

1. Motor AC dùng cho các cửa cuốn Khe thoáng (Motor điện xoay chiều dùng điện 220V).

motoraustdoor0011a

2. Motor DC dùng cho các cửa cuốn tấm liền (Motor điện 1 chiều dùng điện được chuyển đổi thành 24V).

Đặc điểm của motor điện 1 chiều là công suất không được cao như Motor xoay chiều, chính vì vậy nên loại Motor này chỉ dùng cho các loại cửa cuốn tấm liền số kg trên 1m2 nhẹ

motoraustdoor0011b

Giá cửa các loại Motor cửa cuốn Austdoor như thế nào?

1. Mô tơ cửa cuốn dòng Nan khe thoáng công nghệ Đức: Hiện Austdoor có 3 loại Motor tất cả gồm:

- Motor Nhập khẩu Đài Loan có ký hiệu là AH: AH300A, AH500A, AH800A,… tương đương sức nâng là 300kg, 500kg, 800kg,.. Loại Motor cửa cuốn này cao cấp nhất của Tập đoàn Austdoor.

- Motor Nhập khẩu Đài Loan được ra măt vào năm 2022 có ký hiệu là S: S200, S300,… 

- Motor Nhập khẩu Đài Loan dành cho cửa chuyên dụng có trọng tải lớn có ký hiệu YH: YH125, YH1500, YH2000,...

motor_austdoor_1

Giá Motor Austdoor AH

- Motor cửa cuốn Austdoor dòng thứ 2 là Motor lắp ráp trong nước ký hiệu là AK: AK300A, AK500A, AK800A,… cũng cùng sức nâng cửa là 300kg, 500kg, 800kg,.. Loại motor này được cho là giá thành hợp lý mà vẫn tích hợp đầy đủ các công nghệ của Austdoor như hàng AH cao cấp: Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ - thuật toán được áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng - được tích hợp trong mọi hộp điều khiển Austdoor. Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, điều này cho phép tay điều khiển sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. Với công nghệ này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển, phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển Austdoor sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

akkk

Giá Motor Austdoor AK

- Loại Motor thứ 3 của Austdoor là các loại Motor cho cửa cuốn kinh tế thương hiệu riêng của Tập đoàn Austdoor (Thương hiệu DOORTECH): Các loại motor này như Motor FM300, FM500, Motor YH300, YH500, AP200, AP300. Các loại motor này Austdoor chỉ thương mại, không tích hợp các công nghệ của Austdoor vào, nhập về sao bán như vậy cho người tiêu dùng. Đổi lại, giá thành Mô tơ khá rẻ.

doortech

Giá Motor Austdoor thương mại

2. Mô tơ cửa cuốn tấm liền Austdoor công nghệ Úc:

Là sản phẩm motor cửa cuốn chuyên biệt của Ausdoor dành cho dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, Động cơ cửa tấm liền  ARG của Austdoor được sản xuất tại Đài Loan, là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao.

tam_lien

Giá Bộ tời Austdoor tấm liền

Công suất các dòng motor như thế nào, cách dùng cho các bộ cửa như thế nào, diện tích bao nhiêu.

Nhiều Khách hàng quan tâm đến công suất của Motor như thế nào để lựa chọn cho phù hợp với bộ cửa cuốn nhà mình cần dùng, nhưng đây chưa phải là điểm ưu tiên để lựa chọn một bộ tời cho cửa cuốn. Tạm hình dung lựa chọn công suất motor như lựa chọn điện thoại với dung lượng Pin bao nhiêu vậy. Chưa hẳn dung lượng pin cao mà điện thoại có thể sử dụng được dài thời gian hơn một hãng điện thoại biết tối ưu và dùng pin dung lượng thấp (Thực tế quý vị cũng đã thấy trên thị trường điện thoại hiện nay một vài hãng trung quốc thông báo dung lượng pin khá cao, nhưng chất lượng thực tế thì khá tệ).

Trong khuôn khổ bài viết này, Hệ Thống Austdoor xin đưa ra một vài ý mở rộng để Quý vị có thể giựa vào đó tìm hiểu thêm về Motor cửa cuốn của các hãng khác.

congsuatmotoraustdoor

Motor cửa cuốn Austdoor

- Cùng là Bộ tời Austdoor sức nâng 300kg, nhưng công suất của loại AK300A (giá thành rẻ hơn) là 250W lại cao hơn Bộ tời AH300A xuất xứ Đài loan chỉ có công suất 180W. Ở đây quan trọng là cấu tạo bên trong của từng bộ tời, các phụ kiện, bánh răng trợ lực được sắp xếp ra sao, linh phụ kiện như thế nào để chất lượng Motor cửa cuốn tốt nhất. Ở một mặt rõ ràng đó là, Motor Austdoor AK300A sẽ tốn điện hơn Motor AH300A do có công suất cao hơn, sử dụng điện nhiều hơn trong một chu kỳ đóng mở.

- Về motor DC ARG.P1ARG.P2 rất dễ lựa chọn cho loại cửa cuốn tấm liền, chúng tôi sẽ không để cập thêm nữa.

giabotoiaustdoortamlien02

Motor cửa cuốn Austdoor Tấm liền

Bộ tời cửa cuốn Austdoor được lựa chọn như thế nào cho kích thước cửa.

1. Với cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc, Bộ tời được lựa chọn theo tiêu chuẩn Austdoor đã ban hành.

- Motor Austdoor đơn – ARG.P1: thích hợp sử dụng cho cửa cuốn austdoorcó diện tích <12 m2

- Motor Austdoor đôi – ARG.P2: thích hợp sử dụng cho cửa cuốn austdoor có diện tích >12 m2

mttmlinaustdoor

Motor Austdoor

2. Với Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, các dòng cửa khác nhau sẽ có trọng lượng trên một mét vuông là khác nhau, ví dụ như cửa S52i chỉ dày 0.9ly đến 1.1ly chắc chắn sẽ nhẹ hơn cửa cuốn C70 với độ dày từ 1.1ly đến 2.3ly tùy vào từng điểm trên nan.

Nhưng để đơn giản hóa, ta có thể tạm tính gọn lại: Với cửa dưới 15m2 chúng ta chỉ cần chọn các loại Motor cửa cuốn AK/AH300A, các cửa cuốn lớn hơn 15m2 đến 18m2 chúng ta chọn các dòng Motor AK/AH500A. Tất nhiên đây là cách tạm nhẩm tính để ra chi phí một bộ cửa cuốn căn bản cần thiết (Giá bộ cửa cuốn = Giá nan lá x số m2 + Giá Motor). Còn chính xác khi cần làm cửa cuốn Quý vị phải bắt buộc theo đúng tiêu chuẩn của từng dòng nan cửa và Motor với chiều cao, diện tích trong bảng tiêu chuẩn kỹ thuật của Austdoor đã nghiên cứu ban hành.

botoiaustdoor0101

Bộ tời Austdoor

3. Bộ tời Austdoor thế hệ mới dòng S năm 2022


toi

Bộ tời Austdoor thế hệ mới 

*** Hệ Thống Austdoor xin lưu ý một điều, Các Motor DC (Dòng điện 1 chiều chỉ sử dụng được cho cửa có kích thước nhẹ, cộng thêm cấu tạo chưa phù hợp nên không thể lắp vào cửa cuốn Khe thoáng được. Đổi lại các bộ tời AC (AH/AK) sẽ có thể dùng được cho cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc)

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Cửa Cuốn Austdoor - Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Showroom chính : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Austdoor tại Hóc Môn: 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 791 9955 - 0879.1929.39 - 0765 016 016 E-mail: austdoortailoc@gmail.com  

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; website: www.hethongaustdoor.com

===> Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

NHÀ MÁY AUSTDOOR MIỀN NAM

Địa Chỉ: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai


Austdoor Gò Vấp: 965 Phan Văn Trị, P.7

Austdoor Thủ Đức: 10 Linh Đông, P. Linh Đông

Austdoor Phú Nhuận: 87 Phan Đăng Lưu, P.7

Austdoor Tân Bình: 142C Bạch Đằng, P.2

Austdoor Tân Phú: 891 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành

Austdoor Hóc Môn: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông


Liên hệ chi tiết: 093 791 9955

Điện Thoại: 0879.19.29.39

Số giấy phép: 89763

austdoor-group.