Cửa cuốn công nghiệp Austdoor giải pháp an toàn và tiện ích cho nhà xưởng, nhà kho bãi 

Cửa cuốn công nghiệp Austdoor là một trong những loại cửa cuốn có kết cấu đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Australia. Thân cửa được làm từ vật liệu thép cao cấp, có độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh, chịu được các tác động xấu của thời tiết. Bên cạnh đó, cửa công nghiệp Austdoor còn có những tính năng an toàn an toàn và thông minh hàng đầu hiện nay. 

Cùng hethongaustdoor.com tìm hiểu chi tiết về 2 dòng cửa công nghiệp Austdoor sau đây!

Cửa cuốn công nghiệp Austdoor có những loại nào? 

Cửa cuốn công nghiệp Austdoor gồm có 2 loại là cửa cuốn siêu trường STcửa cuốn chống cháy AF, cả hai sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, như: Nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng, kho lưu trữ hàng hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh. 

I. Cửa cuốn siêu trường Austdoor: Giải pháp cho các khung cửa quá khổ, an toàn và tiện ích cho nhà xưởng, nhà kho bãi

Cửa cuốn siêu trường là loại cửa cuốn có kích thước lớn tối đa, từ 7m đến 10m. Cửa được thiết kế chuyên dụng cho các công trình nhà xưởng có diện tích cửa lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng mặt tiền, trung tâm thương mại, siêu thị,...

Vật liệu thân cửa: Thân cửa cuốn siêu trường Austdoor làm từ vật liệu Thép mạ điện (Galvanized) cao cấp, Thép mạ điện là loại thép được phủ một lớp kẽm mỏng bằng phương pháp điện phân. Lớp kẽm này có khả năng bảo vệ thép khỏi bị oxy hóa bởi môi trường, giúp cửa có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. 

 

z5221553542549_2141c5afeb1c1477da5d9f9ee19b574a

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn siêu trường Austdoor

- Độ bền cao: Cửa cuốn công nghiệp Austdoor được sản xuất từ vật liệu Thép mạ kẽm/mạ điện, có độ bền cao hơn so với các loại cuốn công nghiệp sản xuất bằng chất liệu Inox hay Nhôm đang có trên thị trường. 

- Khả năng chống chịu tốt: Cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn nhà xưởng Austdoor có khả năng chống chịu tốt với các tác động va đậm mạnh không bị biến dạng và chống chịu được cả thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, nắng, gió,...Ngoài ra, còn cách âm, cách nhiệt tốt. 

- Sản phẩm đồng bộ: Tất cả các phụ kiện đi kèm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đồng bộ nhà máy Austdoor. Vì vậy, cửa khi lắp đặt sẽ đạt chuẩn về mặt kỹ thuật và có độ ổn định cao. 

- Tính an toàn cao: Cửa cuốn công nghiệp Austdoor có trang bị hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản, bộ sensor chống sổ lô, công nghệ chống sao chép mã mở cửa ARC. Với tính năng đặc biệt này sẽ giúp bảo vệ an ninh, an toàn cho người và tài sản trong tại trình.

- Nhiều sự lựa chọn: Cửa cuốn siêu trường Austdoor có 3 mẫu độ dày, giá thành và kích thước tối đa khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng mức chi phí phải đầu tư cho bộ cửa.

- Bảo hành dài hạn 

Cửa Thép siêu trường phù hợp ứng dụng ở đâu?

Các dòng cửa cuốn công nghiệp nói chung và cửa Thép siêu trường Austdoor phù hợp cho các công trình cửa diện tích lớn và môi trường công nghiệp như: Nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, cửa hàng,...

z4549252104509_6e1f2d09ec020b885c21e8e12ad993b7_1

Cửa cuốn Siêu Trường Austdoor gồm có 3 mã sản phẩm khác nhau về độ dày - kích thước tối đa - giá thành.

Màu sắc: Ral7046 (xám, tiêu chuẩn sản xuất tại nhà máy Nhơn Trạch)

1. Mã ST100-08; dày 0.8mm 

- Kích thước tối thiểu (cao x rộng): 2.5m x 2.8m

- Kích thước tối đa (cao x rộng): 5.5m x 6.0m

st100-08mm

2. Mã ST100-12; dày 1.2mm

- Kích thước tối thiểu (cao x rộng): 2.5m x 2.8m 

- Kích thước tối đa (cao x rộng): 8.5m x 10.0m 

z4693133793308_009ffe4c81cd5e82cd46b730cfd56e3e

3. Mã ST100-16; dày 1.6mm

- Kích thước tối thiểu (cao x rộng): 2.8m x 5.0m

- Kích thước tối đa (cao x rộng): 8.5m x 10.0m 

st100-16mm

Những phụ kiện đi kèm cửa cuốn Siêu Trường bạn nên biết

- Phụ kiện gồm có: Bộ tời chuyên dụng tải trọng từ 300kg-2.000kg, tay điều khiển từ xa, ray hộp nhôm U120d.NS (Tiêu chuẩn), trục và 1 khung hộp kỹ thuật (khung sắt) đi kèm. 

- Bộ lưu điện (UPS): Bình UPS dự phòng trường hợp mất điện vẫn có thể mở cửa, đối với những công trình có trang bị máy phát điện dự phòng sẽ không cần sử dụng tới. 

Chính sách bảo hành cửa cuốn siêu trường AUSTDOOR 

 • Thời hạn bảo hành thân cửa 5 năm không phai màu sơn
 • Thân cửa bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình
 • Bộ tời đồng bộ đồng bộ Austdoor đối với AH bảo hành 60 tháng, YH và C bảo hành 24 tháng. 
 • Đối với phụ kiện lựa chọn thêm như bình lưu điện bảo hành 12 tháng. 

II. Cửa cuốn chống cháy Austdoor: Bảo vệ an toàn cho người và tài sản trong trường hợp hỏa hoạn

Cửa cuốn chống cháy AF100 Austdoor là loại cửa được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo khả năng chống cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Cửa có cấu tạo đặc biệt, giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói góp phần bảo vệ người và tài sản trước nguy cơ cháy nổ. 

Thân cửa Thép chống cháy có cấu tạo từ vật liệu Thép mạ kẽm/mạ điện và được phủ một lớp sơn chống cháy chuyên dụng, nên có khả năng chịu nhiệt kháng cháy (làm chậm đám cháy) không lan ra diện rộng trong vòng 2 - 4 giờ, thời gian này sẽ đảm bảo cho người và hàng hóa kịp thời sơ tán ra khỏi vùng nguy hiểm. 

 

cc

Mẫu nan cửa cuốn chống cháy AF100; kích thước nan rộng 10cm; sản xuất một màu tiêu chuẩn Ral7046 (xám)

Mã AF100; dày 1.2mm

- Kích thước tối thiểu (cao x rộng): 2.5m x 2.8m

- Kích thước tối đa (cao x rộng): 8.5m x 10.0

st100-200

Nan chụp thực tế 

z5312187726781_4375373870cd8f0ead70d5b7e32066ec

Cửa cuốn sau khi thi công 

Đặc điểm cửa cuốn Chống Cháy Austdoor

1. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn: Cửa cuốn chống cháy được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

2. Khả năng chống cháy hiệu quả: Được thiết kế tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động hỗ trợ nhanh chóng trong việc ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ.

3. Độ bền cao: Cửa cuốn công nghiệp Austdoor được sản xuất từ vật liệu thép mạ điện cao cấp, có độ bền cao hơn trong tất cả các loại cửa cuốn chống cháy trên thị trường.

4. Sản phẩm đồng bộ: Tất cả các phụ kiện đi kèm cửa Austdoor đều được sản xuất theo tiêu chuẩn đồng bộ. Do đó, cửa khi lắp đặt sẽ đạt chuẩn về mặt kỹ thuật và có độ ổn định cao. 

5. Tính an toàn và tiện ích cho người sử dụng: Cửa cuốn công nghiệp Austdoor có trang bị hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản, bộ sensor chống sổ lô, công nghệ chống sao chép mã mở cửa ARC. Với tính năng đặc biệt này sẽ giúp bảo vệ an ninh, an toàn cho người và tài sản trong tại trình.

Cửa cuốn chống cháy hoạt động như thế nào khi có sự cố hỏa hoạn sảy ra? 

Khi xảy ra cháy nổ, bộ cảm biến báo cháy sẽ phát hiện nhiệt độ hoặc khói vượt quá mức cho phép. Hệ thống điều khiển sẽ nhận tín hiệu từ bộ cảm biến và kích hoạt động cơ đóng cửa. Cửa cuốn sẽ tự động đóng lại trong khoảng thời gian được cài sẵn hành trình từ 2 đến 4 giờ, giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói, tạo điều kiện cho người và tài sản thoát hiểm an toàn.

Cụ thể, nguyên lý hoạt động của cửa cuốn chống cháy Austdoor như sau:

 • Bước 1: Bộ cảm cảm biến nhiệt báo cháy phát hiện nhiệt độ hoặc khói vượt quá mức cho phép.
 • Bước 2: Hệ thống hộp điều khiển nhận tín hiệu từ bộ cảm biến và kích hoạt động cơ đóng cửa.
 • Bước 3: Cửa cuốn sẽ tự động đóng lại trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ.

z4694759552333_30131d0bc8ebe7da82a3cde32224d5a9

Cửa cuốn chống cháy AF100 được Cục Cảnh Sát PCCC, Sửa Chữa Và Cứu Nạn, Cứu Hộ xác nhận đạt đủ tiêu chuẩn chống cháy

Cửa chống cháy AF100, sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 15269-10:2011 Vương quốc Anh và được cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 9383:2012 vào lần đầu. Và gần đây nhất, là tháng 8/2023 vừa qua cửa cuốn AF100 đã được xác nhận lại theo nghị định mới về các điều kiện phòng cháy và chữa cháy. 

Với tiêu chuẩn này rất ít đơn vị sản xuất cửa trên thị trường đáp ứng được, vì vậy cửa cuốn chống cháy Austdoor vẫn là dòng sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu hiện nay có thể đáp ứng đủ các điều kiện cho công trình lớn trong và ngoài nước. ccc

cc2

Cửa cuốn chống cháy phù hợp lắp đặt ở đâu? 

Cửa cuốn chống cháy phù hợp cho các công trình có chỉ định chống cháy và đặc biệt là tại các công trình nhà máy xí nghiệp có con người và tài sản giá trị cao như: 

 • Nhà xưởng, nhà kho chứa hàng hóa dễ cháy nổ.
 • Trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Nhà cao tầng, chung cư.
 • Trường học, bệnh viện.
 • Nhà máy, xí nghiệp.
 • Các khu vực công cộng khác.

Để biết được loại cửa có phù hợp với công trình hay không các bạn nên tìm tới những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất! 

Tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng cửa cuốn chống cháy 

Tầm quan trọng của cửa cuốn chống cháy là rất lớn, đặc biệt là trong các công trình có nguy cơ cháy nổ cao như nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, siêu thị,...Cửa cuốn chống cháy giúp ngăn chặn lửa lan rộng, tạo điều kiện cho mọi người có thêm thời gian để thoát khỏi đám cháy, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Ngoài ra, cửa cuốn chống cháy còn góp phần bảo vệ môi trường, ngăn chặn khí độc từ đám cháy lan ra ngoài, gây ô nhiễm không khí. Do đó, việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Chính sách bảo hành cửa cuốn chống cháy AF100 AUSTDOOR 

 • Thời hạn bảo hành thân cửa 5 năm không phai màu sơn
 • Thân cửa bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình
 • Bộ tời đồng bộ đồng bộ Austdoor AHFD/YH bảo hành 24 tháng. 
 • Đối với phụ kiện lựa chọn thêm như bình lưu điện bảo hành 12 tháng. 

Thông tin chung về cửa cuốn công nghiệp Austdoor

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công công cửa cuốn công nghiệp Austdoor 

 • Lựu chọn đơn vị uy tín: Austdoor là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt. Do đó, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thi công cửa cuốn Austdoor chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.
 • Kinh nghiệm: Đơn vị thi công cửa cuốn Austdoor cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, để đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
 • Chất lượng dịch vụ: Đơn vị thi công cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Chọn đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì tốt: Bạn nên lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì tốt để đảm bảo cửa cuốn hoạt động tốt và an toàn.
 • Giá cả: Đơn vị thi công cần đưa ra mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cửa cuốn công nghiệp tại Tài Lộc Window - Hệ Thống Phân Phối Austdoor Miền Nam 

Đơn vị phối cửa cuốn chính hãng Austdoor lớn nhất khu vực Miền Nam, Tài Lộc Window luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Bên cạnh việc phân phối cho Đại lý và thi công dự án trong nước, Tài Lộc Window còn đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn xuất khẩu nước ngoài. 

Về giá thành sản phẩm, Tài Lộc Window cam kết mang đến cho khách hàng chính sách tốt nhất và giá thành cạnh nhất để hợp tác lâu dài. 

Hi vọng thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại cửa cuốn công nghiệp đang được quan tâm nhất hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng hiên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn báo giá nhanh nhất! 

>>Hotline/Zalo: 093.791.9955 (Mr. Lộc) 

>>Hotline/Zalo: 0879.19.29.39 (Ms. Hoa)

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

 • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
 • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
 • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
 • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
 • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Cửa Cuốn Austdoor - Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Showroom chính : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Austdoor tại Hóc Môn: 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 791 9955 - 0879.1929.39 - 0765 016 016 E-mail: austdoortailoc@gmail.com  

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; website: www.hethongaustdoor.com

===> Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

NHÀ MÁY AUSTDOOR MIỀN NAM

Địa Chỉ: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai


Austdoor Gò Vấp: 965 Phan Văn Trị, P.7

Austdoor Thủ Đức: 10 Linh Đông, P. Linh Đông

Austdoor Phú Nhuận: 87 Phan Đăng Lưu, P.7

Austdoor Tân Bình: 142C Bạch Đằng, P.2

Austdoor Tân Phú: 891 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành

Austdoor Hóc Môn: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông


Liên hệ chi tiết: 093 791 9955

Điện Thoại: 0879.19.29.39

Số giấy phép: 89763

austdoor-group.