CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI TPHCM CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ - HỆ THỐNG AUSTDOOR

Cửa cuốn Austdoor TPHCM giá rẻ chính hãng được Hệ thống cửa cuốn Austdoor cung cấp - lắp đặt hoàn thiện chuẩn xác và uy tín.

Cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thi công cửa cuốn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn thương hiệu Austdoor. Sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia với tính năng bảo mật ưu việt.

Điều đáng lưu tâm là tính năng bảo mật luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, bởi hệ thống cửa có vai trò ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao.

katalog_austdoor_2018png_page1

Như thế nào là cửa cuốn Austdoor chính hãng?

- Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng được gắn tem nhôm màu xanh có phản quang và chữ sắc nét.

- Thân cửa ghi rõ ngày tháng sản xuất, sử dụng tem duy nhất và chính thức của Austdoor

- Mặt sau có in thông tin logo Austdoor bằng chữ điện từ, tên sản phẩm, các thông số kỹ thuật cơ bản, loại vật liệu cấu thành

- Bề mặt sơn sáng bóng do được sơn lớp sơn cao cấp Tiger Drylac ngoài trời

- Hình con Kangaroo trên logo Austdoor rõ ràng, được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Cần thiết Khách hàng nên đến các địa điểm showroom, đại lý ủy quyền của Cửa cuốn Austdoor TPHCM và Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: 10 showroom hơn 200 đại lý.

austdoor_quan_phu_nhuan

HethongAustdoor tin tưởng sẽ mang tới cho Khách hàng Cửa cuốn Austdoor chính hãng giá rẻ cùng sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng cao: 

* 5 tính năng ưu việt của cửa cuốn Austdoor

 • Cửa cuốn Austdoor chính hãng đạt tiểu chuẩn chất lượng cao.

Một hệ thống cửa cuốn được đánh giá chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố : độ bền cao, tính năng bảo mật tối ưu, thiết kế thông minh. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mỗi sản phẩm Austdoor trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm thử để đảm bảo tính năng an toàn cũng như chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm lỗi hay có bất kỳ khuyết điểm đều không được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng đảm bảo những tiêu chuẩn trên mới được cung cấp ra thị trường.Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa cuốn Austdoor.

austdoors50i_2

 • Tính năng bảo mật tối ưu

Điểm mạnh của cửa cuốn Austdoor chính là tính năng bảo mật tối ưu mà chưa sản phẩm cửa cuốn nào có thể làm được. Công nghệ đào chiều Semimatic cùng với chức năng sinh mã tự động tạo ra hàng ngàn mã bảo mật và thay mã sau mỗi lần sử dụng (Các mã được sinh ra mỗi lần đóng mở cửa được hình thành từ các dãy số và chữ xen kỹ nhau nên khả năng dò mã là không thể). Hơn nữa, hệ thống cửa Austdoor còn được tích hợp chuông báo tự động khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép. Với tính năng, những kẻ giấu mặt sẽ không cơ hội để xâm nhập ngôi nhà được bảo vệ bởi cửa cuốn Austdoor.

 • Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Khuyết điểm của những hệ thống cửa là luôn khiến ngôi nhà trở lên bí bách, ẩm ướt do ánh sáng tự nhiên không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này khiến con người cảm thấy rất khó chịu. Hiểu được điều đó Austdoor thiết kế hệ thống cửa cuốn khe sáng. Những khe sáng được thiết kế thông minh tại vị trí trên cùng giúp đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Với ưu điểm này người ngoài cũng không thể quan sát được bên trong vì vị trí khe thoáng ở trên cao đảm bảo tính riêng tư của người bên trong. Thiết kế khe sáng thông minh của Austdoor thực sự làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, Austdoor ra thêm dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng, đưa nắng tận vào trong nhà dù cửa đã đóng hoàn toàn, đồng thời các lớp vật liệu trong suốt sẽ ngăn cản bụi bẩn vào nhà một cách thông minh.

cuacuonaustdoor3

 • Sử dụng vật liệu an toàn với sức khỏe con người

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất bởi hợp kim nhôm chất lượng cao đảm bảo độ bền cũng như sức khỏe con người. Mỗi nan hợp kim được sơn tĩnh điện và mạ trục giúp tuổi thọ và độ bền tối đa. Hơn nữa hợp kim nhôm là vật liệu an toàn không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc với cửa cuốn Austdoor.

 • Độ bền cao

Thiết kế thông minh của cửa cuốn Austdoor giúp những sản phẩm cửa đạt độ bền tối ưu. Với ưu điểm vật liệu tạo thành chất lượng tốt nhất là yếu tố hàng đầu giúp cửa cuốn Austdoor có độ bền cao hơn so với những sản phẩm cửa cuốn khác. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn về sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

Hầu hết Người tiêu dùng khi lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của mình đã và đang mắc 3 sai lầm rất lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng bộ cửa. Ba sai lầm đó là:

Sai lầm 1: Chỉ cần có chiều rộng – cao là biết giá thành bộ cửa.

Mua cửa cuốn không phải cứ cung cấp thông số ô chờ về chiều rộng, chiều cao là biết được giá thành bộ cửa cần thiết. Để cụ thể có một dự trù giá  của Bộ cửa cuốn, Nhân viên tư vấn cần nắm rõ vị trí cửa nằm ở đâu (Cửa đi chính hay gar axe,…), Loại cửa đang hướng tới là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, Các yêu cầu cần thiết quan trọng là an ninh hay thuận tiện, hay giá thành. Chỉ sơ bộ các điểm đó thôi đã ra các phương án cửa khác nhau, giá thành có thể thay đổi gấp 2, 3 lần.

Sai lầm 2: Chiết khấu cao – Được giá rẻ.

Khách hàng thường suy nghĩ khi bốc điện thoại lên gọi điện cho một nhà cung cấp nào đó, được chào chiết khấu rất cao là cứ tưởng đã nhận được bộ cửa có giá thành rẻ. Nhưng có khi nào Bạn nghe câu “ Bán xôi bán cả hộp” hay “ Ăn Hủ tiếu tính cả phí dùng đũa”?! Trong cửa cuốn sẽ có trường hợp y chang như thế. Nhà cung cấp sẽ chào với giá chiết khấu rất cao cho Chủ nhà, đổi lại giá bạn phải trả cho tổng số tiền sau cùng của bộ cửa không bao giờ là thấp.

Sai lầm  3: Cửa càng dày – càng an ninh.

“Cửa càng dày càng an ninh, an toàn – Giá mà thấp thì đích thị lựa chọn của mình là sáng suốt”. Đây là suy nghĩ sai lầm rất phổ biến của người tiêu dùng. Độ dày thông thường sẽ liên quan đến độ cứng, càng dày càng cứng, độ an ninh càng cao. Nhưng trong cửa cuốn cần lưu ý đầu tiên để có độ cứng tốt là tỷ lệ nhôm và các thành phần khác trong đó (đặc biệt là nguyên tố Titan). Nếu so sánh độ dày liên quan đến độ cứng, sẽ không sai khi so sánh cùng một thương hiệu cửa cuốn ở các dòng khác nhau độ dày. Hiện nay một số đơn vị cửa cuốn đưa ra chỉ tiêu độ dày để tư vấn cho khách hàng về tính an ninh là chưa hoàn toàn đúng. Nếu cửa càng dày thì motor càng phải làm việc nhiều vô ích mà thôi.

Note: Ngoài các sai lầm đó, Khách hàng cần để ý tới bề mặt sơn của lá cửa cuốn có tốt không (nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền màu theo thời gian vì đa số cửa cuốn sẽ nằm ngoài trời, và tỷ lệ bám bụi cũng phụ thuộc vào nước sơn khá nhiều), Tỉ lệ nhôm và các thành phần khác là  như thế nào, yếu tố này ảnh hưởng đến độ cứng của nan nhôm rất lớn.

Hệ thống Austdoor đại lý cửa cuốn Ausdoor giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Hệ Thống Austdoor là đại lý ủy quyền của tập đoàn Austdoor tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Hệ Thống Austdoor đều là sản phẩm cua cuon Austdoor chính hãng được phân phối chính thức bởi tập đoàn Austdoor. Điều mà khách hàng lo lắng khi thi công lắp cửa cuốn là những đơn vị khác lợi dụng thương hiệu của Austdoor để tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy khách hàng cần tìm đại lý uy tín của Ausdoor để tránh tiền mất tật mang với những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

austdoortamlien6

* 5 lý do nên mua cửa cuốn Austdoor tại Hệ Thống Austdoor

- Hệ Thống Austdoor là đại lý cửa cuốn Austdoor tại TpHCM.

- Hệ Thống Austdoor cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất nói không với sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

- Hệ Thống Austdoor là đại lý uy tín về cửa cuốn đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Austdoor cho hàng trăm công trình trên địa bàn tp HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

- Hệ Thống Austdoor luôn bán ra với cửa cuốn austdoor giá rẻ nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua hàng tại Hệ Thống Austdoor. Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đồng thời Hệ Thống Austdoor là Đại lý cấp 1 của Austdoor, không qua trung gian, chính vì thế Hệ Thống Austdoor có thể cung cấp cho Khách hàng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

- Chính sách bảo hành rõ ràng. Mỗi sản phẩm khi được bán ra Hệ Thống Austdoor đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng do nhà sản xuất. Và điều này rất hiếm khi xảy ra khi khách hàng mua sản phẩm tại Hệ Thống Austdoor bởi sản phẩm cửa cuốn Austdoor là một sản phẩm chất lượng tốt.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì Hệ Thống Austdoor là địa chỉ vàng đáng tin cậy với khách hàng có nhu cầu mua và thi công cửa cuốn chất lượng cao.

cua_cuon_austdoor_111111

 Đến với Hệ Thống Austdoor khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng với giá rẻ nhất. Là một đại lý uy tín cung cấp cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn cho các đại lý nhỏ lẻ khác tại TPHCM, Hệ Thống Austdoor không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng nhất mà giá cả ưu đãi cũng là điều mà Hệ Thống Austdoor mang tới cho khách hàng của mình. Hệ Thống Austdoor cung cấp những sản phẩm cửa cuốn Austdoor giá rẻ tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác.

 Qúy khách hàng có nhu cầu thi công cửa cuốn Austdoor hay có nhu cầu về cung cấp phụ kiện thi công cửa cuốn xin vui lòng liên hệ tới Cửa cuốn dân dụng Hệ Thống Austdoor theo hotline dưới đây. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm tại Hệ Thống Austdoor.

Bổ sung thêm thông tin về lựa chọn cửa cuốn Austdoor chất lượng cao khác với các loại cửa cuốn khác trên thị trường:

Cửa cuốn là sản phẩm được sử dụng ngoài trời nên khả năng chống bám bụi và bền màu là điều tiên quyết để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tổng thể thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cửa cuốn Austdoor có khác biệt với các loại cửa cuốn khác ngoài thị trường là sự bền màu và chống bám bụi rất tốt. Austdoor không muốn sản phẩm của mình bị lỗi sơn khi đưa ra thị trường (dù rằng toàn bộ cửa cuốn Austdoor đều sơn bề mặt bằng loại sơn cao cấp nhất thị trường) nên các thanh nhôm của Austdoor luôn được sơn và tồn kho rất lâu nhằm kiểm định về lỗi sơn. Chính vì sự chỉn chu trong quá trình sơn và giám sát chất lượng, nên mỗi sản phẩm của Austdoor luôn đảm bảo khả năng chống bám bụi và bền màu đáng khâm phục.

Nhưng chính vì điều đó đã tạo ra khuyết điểm của cửa cuốn Austdoor về khả năng linh động về màu sơn đối với nhu cầu của Khách hàng. hiện cửa cuốn khe thoáng của Austdoor có 5 dòng tất cả, nhưng 5 dòng đó đều cố định một loại sơn, không thể thay đổi. nếu sơn đủ loại màu cơ bản như Ghi sáng, Cafe, vàng kem với cả 5 dòng thì với chi phí tồn kho rất lớn, không thể có sản phẩm chất lượng mà chi phí hợp lý như hiện tại được. Austdoor mong muốn khách hàng thấu hiểu cho những khó khăn khi muốn đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng mà chi phí lại hợp lý. 

Khách hàng mua cửa cuốn lần đầu có rất nhiều thắc mắc, đắn đo cũng như các câu hỏi mong muốn được giải đáp. Ngay sau đây, Tập đoàn Austdoor sẽ gửi tới bạn lời giải đáp cho MƯỜI thắc mắc thường gặp nhất của Quý vị khi mua cửa cuốn - Cửa cuốn Austdoor.

Việc chọn mua cửa cuốn những năm này đã trở thành dễ dàng hơn bởi bạn đã biết được các thông tin bổ ích này:

1. Tìm địa chỉ mua cửa cuốn chính hãng ở đâu?

Bạn xứng đáng là Người tiêu dùng thông thái khi đặt câu hỏi này. Hiện, trên lĩnh vực cửa cuốn có rất nhiều và địa chỉ bán cửa cuốn, dù thế hãy chọn lựa các đại lý cửa cuốn cấp 1 uy tín, cửa hàng hàng chính hãng được Hệ thống Austdoor ủy quyền để được báo giá hợp lý và sở hữu một bộ cửa cuốn hiệu quả tốt, bền bỉ và an tâm.

Hãy lựa chọn một vài nhà cung cấp cửa cuốn uy tín, sau đó tra cứu thông tin về những đại lý cửa hàng của họ gần nơi sinh sống của bạn nhất để rất có thể đến tận nơi tham quan sản phẩm mẫu và đặt mua cửa cuốn.

Bạn rất có thể tìm kiếm địa chỉ mua cửa cuốn Austdoor cao cấp chính hãng được trên mạng, nhưng đơn vị uy tín và có thâm niên trong nghề để cung cấp một bộ cửa chất lượng thì cực kỳ khó khăn.

2. Tôi hoàn toàn có thể yêu cầu mẫu mã cửa cuốn theo ý định của mình không?

Hoàn toàn có thể, hãy chia sẻ nhu cầu, ý tưởng sáng tạo của bạn với cửa hàng cửa cuốn để được tư vấn chi tiết thêm. Sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến nhà sản xuất tạo ra sản phẩm để cho ra đời một bộ cửa cuốn bằng lòng thì thôi. Nhưng nên nhớ, yêu cầu của Bạn phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn sử dụng lâu dài của nhà sản xuất.

3. Thời hạn bảo hành một bộ cửa cuốn là bao lâu?

Các nhà cung cấp cửa cuốn uy tín có chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình. Khi mua hàng, bạn hãy hỏi rõ đại lý bán hàng về vấn đề này, đề nghị được phân phối phiếu hoặc tem bảo hành hàng hoá. Khi sử dụng cửa cuốn Austdoor, Khách hàng được bảo hành 2 lớp, từ Đại lý bán hàng và từ nhà sản xuất Austdoor, Nên Quý khách hàng yên tâm về vấn đề lỗi cửa cuốn trong thời gian sử dụng.

4. những nhu cầu quan trọng khi chọn mua cửa cuốn là gì?

Nếu chưa hình thành được bộ cửa cuốn, hình thù - tính chất như thế nào, hãy tham khảo các tiêu chia sau khi chọn mua sản phẩm:

- Giá thành:

Chi phí cho một bộ cửa cuốn không phải là nhỏ, bởi vậy bạn cũng cần phải cân đối. Tuy vậy không nên chọn mua cửa cuốn giá thành rẻ mà không rõ thương hiệu, bắt nguồn xuất xứ bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm.

- An toàn:

Cửa cuốn nên có tác dụng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, để bảo đảm an tâm cho các thành viên trong gia đình, tránh trường hợp có người đứng ngay bên dưới khi cửa cuốn đang trong hành trình đóng xuống, rất nguy hiểm đến tính mạng.

- Tính thẩm mỹ:

Cửa cuốn thường thi công ở vị trí mặt tiền ngôi nhà, bởi vậy hãy tôn trọng tính vẻ đẹp, thông minh của bộ cửa vì nó góp phần tôn vinh sự khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

- Độ dày thân cửa:

Cửa cuốn vững chắc và an toàn luôn đem lại sự yên tâm cho người ứng dụng. Hãy chọn cửa cuốn có thân cửa dày dặn, làm từ hợp kim thép hoặc nhôm hàng đầu.

- Dễ dàng sử dụng:

Những chiếc cửa cuốn sáng suốt luôn hướng tới sự đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng. Bởi vậy, hãy chọn mua cửa cuốn điều khiển Austmatic, có cả chức năng đóng/mở được ngay cả khi mất điện.

song song, hãy lắp đặt thêm phụ kiện an toàn cho cửa cuốn như: camera giám sát, còi báo động, bộ cảm biến khói đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

- Các tính năng công nghệ cao của cửa cuốn:

Bạn đã bao giờ nghĩ mình rất có thể điều khiển cửa cuốn ở vị trí cách rất xa ngôi nhà của mình, thậm chí gửi tin nhắn, gọi điện cho cửa cuốn? Điều này có thể khi chọn lọc cửa cuốn Austdoor TPHCM. Bởi vậy, đừng cho qua tiêu chí này khi chọn mua cửa cuốn nhé.

5. Phải làm thế nào để cửa cuốn đảm bảo an ninh tốt nhất cho "Tổ ấm đang ở"?

Hãy đóng cửa cuốn và khóa cửa để ý khi không có người ở nhà. Ngoài ra, để tăng cường bảo đảm an ninh cho nhà ở, cần thiết phải chọn mua cửa cuốn dày dặn, có hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa và phụ tùng đi kèm là camera giám sát, còi báo động khi có kẻ đột nhập cậy phá cửa…

Để chia sẻ rõ hơn về nội dung này, bạn hãy liên hệ với điện thoại chăm sóc khách hàng, báo giá, khảo sát kỹ thuật, bảo trì: 093 791 9955

6. Có phải cửa cuốn nào cũng tự dừng và đảo chiều được khi gặp chướng ngại vật?

không đúng. Đây là chọn lọc thêm của Khách hàng, hơn nữa không phải cửa cuốn của hãng nào cũng có tác dụng này. Bạn hãy đề nghị cửa hàng đặt hàng bộ cửa cuốn sở có tác dụng an tâm đặc biệt này, hoặc thi công cửa cuốn Austdoor cao cấp đồng nhất.

7. Sau khi đặt mua cửa cuốn, khoảng thời gian nào thì thợ đến lắp cửa?

Trong thời gian từ 5 đến 7 ngày, kể từ khi phân phối đến đo đạc, cửa cuốn sẽ được vận tải tới nhà bạn. thông thường cửa sẽ được đưa thằng từ nhà máy đến công trình luôn, đảm bảo cửa được cung cấp đồng bộ, chính xác, tạo yên tâm cho người sửa dụng, đồng thời vừ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho Đại lý, tránh giá thành tăng cao hơn.

Thông thường thời gian lắp đặt một bộ cửa khoảng một buổi sáng hoặc chiều là xong. (Điều này có nghĩa, có thể bộ cửa cuốn sẽ xong hoàn thiện trong ngày vận chuyển cửa luôn nếu bộ cửa được nhà máy giao lên công trình sớm)

8. Có phải cửa cuốn cao cấp - đắt tiền thì tất cả sẽ chất lượng hơn cửa cuốn giá rẻ?

Giá thành cửa cuốn tùy vào thương hiệu, chủng loại sản phẩm, những tác dụng công nghệ, tính thẩm mỹ… của bộ cửa. Hơn nữa, thời gian hoạt động của cửa cũng phụ thuộc vào việc bạn có ứng dụng đúng kĩ thuật, thường xuyên săn sóc, bảo dưỡng hay không.

Bởi vậy, nói cửa cuốn đắt tiền sẽ tốt hơn cửa cuốn giá rẻ chỉ mang tính trung bình.

9. Sau bao lâu thì nên bảo trì cửa cuốn

Định kỳ 6 tháng 1 lần, bạn nên bảo dưỡng cửa cuốn để phòng tránh nguy cơ hỏng cửa cuốn, song song tân trang vẻ đẹp bên ngoài cho cửa luôn đẹp như mới.

10. Cách vệ sinh và trông nom thân cửa cuốn?

Vệ sinh bằng nước rửa không có tính chất axit hoặc dùng nước sạch và vải mềm theo định kỳ 3 tháng/lần. Bề mặt trong của ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axit và vải mềm định kỳ 6 tháng/lần. Tuyệt đối không dùng dầu mỡ để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

Nhằm giúp Quý khách thuận lợi trong việc kiểm tra sản phẩm cửa cuốn đúng nguồn gốc và thời hạn bảo hành của hàng hoá Austdoor, Austdoor Group xin chỉ dẫn Gia chủ sử dụng tem bảo hành điện tử SMS nhanh chóng, chuẩn xác.

tem_dien_tu_smsaustdoor

Mẫu tem bảo hành điện tử sms của Austdoor Group

 

Tem bảo hành điện tử SMS là phương pháp giúp Người dùng rất có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác bằng cách soạn tin nhắn điện thoại (sms) gửi về số Tổng đài 8085.

ngoài ra, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên toàn bộ những dòng loại cửa cuốn và phụ tùng chính hãng, Nhà sản xuất Austdoor mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên khu vực.

Hướng dẫn check thông tin từ tem bảo hành điện tử SMS như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, Quý khách cần kiểm tra kĩ càng đầy đủ bộ loại cửa cuốn và phụ tùng có được dán tem bảo hành điện tử Austdoor hay không. (Vị trí dán tem được minh họa bằng hình ảnh ở phía dưới bài viết này)

Tem bảo hành điện tử của Austdoor có kích thước 2cm x 4cm, nội dung trên tem gồm có:

+ Logo Austdoor Group có in hình Kangaroo và dòng chữ Tập đoàn Austdoor sắc nét

+ Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng.

+ mật mã sản phẩm được phủ bạc và phần hướng dẫn gửi tin nhắn để kiểm tra hàng hoá đúng nguồn gốc và thời hạn còn bảo hành.

+ Số Serial hàng hoá

Bước 2:

Cào nhẹ phần được phủ bạc trên tem bảo hành điện tử để lấy mật mã

Bước 3:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: SP <mật mã>, sau đó gửi đến 8085

Ngay sau đó, Gia chủ sẽ nhận được tin nhắn Austmatic từ Tổng đài 8085 về thông tin hàng hoá.

Bước 4:

kiểm định lại bằng cách đối chiếu thông tin số Serial trên tin nhắn trùng khớp với số Serial in trên Tem.

Nếu các kí tự trên trùng khớp với nhau thì dòng cửa cuốn là hàng thật do đúng nguồn gốc Austdoor sản xuất và Quý khách được hưởng quyền lợi bảo hành cửa cuốn miến phí tại Austdoor. Tem bảo hành điện tử Austdoor Group cần được giữ gìn nguyên vẹn, không bị mờ mật mã hàng hoá và số Serial để tiện cho việc tra cứu lại thông tin sau này và là cơ sở để đội ngũ kĩ thuật cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor tới kiểm tra và khắc phục miễn phí đối với hàng hoá còn thời hạn bảo hành.

đồng thời, để được hướng dẫn kĩ lưỡng chọn mua cửa cuốn Austdoor tại TPHCM phù hợp với nhu cầu vận dụng cũng như tham quan hệ thống hàng hoá mẫu, Austdoor Group khuyến cáo Người dùng nên đến trực tiếp các đại lý ủy nhiệm của Nhà sản xuất Austdoor trên toàn quốc.

Mọi trường hợp cần hỗ trợ thêm, Quý khách xin vui lòng liên lạc Tổng đài CSKH: 093 791 9955.

Minh họa vị trí dán tem bảo hành trên những vị trí sản phẩm:

minh_hoa_vi_tri_dan_tem_bao_hanhaustdoor

* Tổng quan về các loại cửa cuốn Austdoor:

Để biết chi tiết, Quý khách hàng vui lòng nhấp chuột vào những dòng sản phẩm cụ thể, các thông số kỹ thuật cũng như giá thành được thể hiện công khai và rõ ràng nhất.

Hoặc Quý khách hàng có thể xem chi tiết các loại cửa cuốn Austdoor tại đây

* Một số khách hàng tiêu biểu Hệ Thống Austdoor đã lắp đặt:

Anh Minh24/6 Trần Ngọc Diệu,P Thảo Điền, Q2
Anh Thủy42 đường số 21, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Anh Phúc18A24 Tăng Nhơn Phú, P Tăng Nhơn Phú, Q9
Anh Nhân71A, TCH26, P Tân Chánh Hiệp, Q12
Anh HiếuSố nhà 8, đường số 4, KDC Cityland Garden, P5, Gò Vấp
Anh An12 Quốc Hương, P Thảo Điền, Q2
Cô Hoa229L27 đường số 5, đường lớn Thân Văn Nhiếp, KDC Sông giồng, An Phú, Q2
Cô Hoa229L27 đường số 5, đường lớn Thân Văn Nhiếp, KDC Sông giồng, An Phú, Q2
Anh Luận72FA Bạch Đằng, P26, Bình Thạnh
Anh ĐoànF14, KDC Tân Tiến, P Tân Thới Hiệp, Q12
Anh ĐoànF14, KDC Tân Tiến, P Tân Thới Hiệp, Q12
Anh TấnKhu phố 2, xã Lợi Thuận, Bến Cầu, Tây Ninh
Anh TấnKhu phố 2, xã Lợi Thuận, Bến Cầu, Tây Ninh
Chị OanhSố 1 đường 14A, Khu T30, Bình Hưng, Bình Chánh
Anh Ngọc93 đường 50, KDC Kiến Á, Phước Long B, Quận 9
Anh An6/12 Nguyễn Như Lãm, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
Anh An6/12 Nguyễn Như Lãm, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
Anh DũngSố 9, đường 14, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Anh DũngSố 9, đường 14, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Chú Hưng98 Bạch Đằng, Bình Thạnh

 * Tin cập nhật về Cửa cuốn Austdoor mới nhất 2020:

Hãy trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp cùng Tập Đoàn Cửa Cuốn AUSTDOOR Tại Vietbuild Hà Nội từ ngày 27/03 - 31/03/2019. Và thời gian tới Tập đoàn Austdoor sẽ tham gia TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 1, thời gian: 11/04 - 15/04 năm 2020, tại 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Trân trọng Kính Mời Quý Khách Hàng.

TỰ TAY KIỂM TRA CỬA NHÔM AUSTDOOR THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TẠI GIAN HÀNG TOPAL

 Tại Vietbuild 2020, Topal tái hiện TRỰC TIẾP quá trình test độ KÍN NƯỚC và CHỐNG ỒN theo TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU của cửa nhôm ngay tại gian hàng

 Quý khách được tận mắt ngắm nhìn và tận tay trải nghiệm những bộ cửa nhôm đồng bộ từ thanh nhôm, gioăng tới phụ kiện với thiết kế hiện đại, thanh mảnh và tinh tế mang lại tầm nhìn rộng mở

ĐẶC BIỆT

- Nhận ngay ƯU ĐÃI 10% khi mua cửa nhôm, cửa cuốn Austdoor ngay tại gian hàng.

- Thưởng thức các tiết mục nghệ thuật và có cơ hội nhận ngay những phần hấp dẫn tới từ Tập Đoàn Austdoor khi tham gia các trò chơi thú vị

Hãy cùng tới để trải nghiệm sản phẩm thực và tham gia những chương trình sôi động với Topal nhé! 
- -----------------------------------

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2020 - LẦN 2

Thời gian: 04/07 - 08/07 năm 2020     Quy mô: 1.700 gian
Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2020 Lần 4 (19/07 - 23/07/2020)

Thời gian: (19/07 - 23/07/2020)     Quy mô: 2.300 gian hàng

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Nội dung: Triển lãm về các vật liệu xây dựng, ngành cửa nói chung và cửa cuốn nói riêng, kiến trúc, nội thất nói chung chuẩn bị cho Tết nguyên đán năm 2020

 

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

 • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
 • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
 • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
 • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
 • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Cửa Cuốn Austdoor - Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Showroom chính : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Austdoor tại Hóc Môn: 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 791 9955 - 0879.1929.39 - 0765 016 016 E-mail: austdoortailoc@gmail.com  

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; website: www.hethongaustdoor.com

===> Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

NHÀ MÁY AUSTDOOR MIỀN NAM

Địa Chỉ: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai


Austdoor Gò Vấp: 965 Phan Văn Trị, P.7

Austdoor Thủ Đức: 10 Linh Đông, P. Linh Đông

Austdoor Phú Nhuận: 87 Phan Đăng Lưu, P.7

Austdoor Tân Bình: 142C Bạch Đằng, P.2

Austdoor Tân Phú: 891 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành

Austdoor Hóc Môn: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông


Liên hệ chi tiết: 093 791 9955

Điện Thoại: 0879.19.29.39

Số giấy phép: 89763

austdoor-group.