Nhà máy: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai - Cskh/sửa chữa: 0932.157.268
hethongaustdoor@gmail.com

CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI MIỀN NAM - HỒ CHÍ MINH

Công Ty TNHH Austdoor Miền Nam  Hệ thống Austdoor có thể khẳng định rằng Austdoor là Tập đoàn cửa cuốn hàng đầu Việt nam nói chung và Cửa cuốn tại Hồ Chí Minh (TpHCM) nói riêng.

Cửa cuốn Austdoor đã trải qua gần 14 năm, đang và ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị trí dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa cuốn chất lượng cao. Đến nay, Austdoor tự hào ghi dấu ấn thương hiệu tới tất cả tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế.  Công Ty TNHH Cửa Cuốn Austdoor Miền Nam

Tại sao nên chọn cửa cuốn Austdoor?!

 austdoor_dong_bo

Tính đồng bộ cao

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Austdoor giúp cửa vận hành êm, nhẹ, ổn định và có tuổi thọ cao

 austdoor_tham_my

Thiết kế thẩm mỹ

Thân cửa cuốn được thiết kế trang nhã, có khả năng tạo hình trên bề mặt nan cửa, đa dạng về mầu sắc để khách hàng lựa chọn.

 austdoor_chong_trom1

Ngăn chặn kẻ gian

Tất cả sản phẩm cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC - chống sao chép mã cửa cuốn ngăn chặn tuyệt đối kẻ gian phá mã và đột nhập

 austdoor_bao_mat

An toàn tuyệt đối

Người sử dụng tuyệt đối an toàn với 3 cấp độ bảo vệ: bộ đảo chiều có dây, bộ đảo chiều không dây, bộ sensor hồng ngoại

Thông báo: Tập Đoàn Austdoor tại Miền nam đã cập nhật bảng giá mới từ ngày 14 tháng 07 năm 2022. Đồng thời, tất cả các bảng giá cũ trở về trước đều không còn tác dụng. Quý khách Xem chi tiết tại đây
 
 

LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN AUSTDOOR?

icon_check Thị trường nhiều nhà cung cấp nên khó lựa chọn?

icon_check Quý khách khó phân biệt thật giả tốt xấu ra sao?

icon_check Quý khách muốn Đơn vị trên 10 năm làm cửa?

icon_check Quý khách không muốn phiền hà sửa cửa liên tục?

icon_check Quý khách muốn sản phẩm chống ồn, an ninh cao?

icon_check Quý khách muốn số tiền bỏ ra là an tâm?

Austdoor với giải pháp tổng thể  về cửa sẽ thỏa mãn những yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh chóng với nhiều giải pháp phù hợp, tối ưu Chi phí - Thẩm mỹ - An ninh.

Nguyên tắc để chọn được bộ cửa cuốn chất lượng

Hệ thống Austdoor tại TpHCM xin đưa ra các điểm để người tiêu dùng có thể nhận biết và so sánh các loại cửa cuốn. Những tiêu chí tiên quyết để xác định được bộ cửa cuốn đó có bền đẹp hay không bao gồm 5 tiêu chí hàng đầu cần phải quan tâm:

- Thứ nhất là độ cứng của nhôm, độ cứng chứ không phải độ dày: Tùy vào tỉ lệ các thành phần chất trong nan cửa cuốn để tạo ra độ cứng khác nhau. Nếu so sánh độ cứng, chỉ có đưa hai mẫu nan của 2 thương hiệu khác nhau có cùng độ dày để so sánh thì mới biết phần nào được chất lượng.

- Thứ hai là Bộ tời nhập khẩu hay lắp trong nước.Màu sơn, nước sơn có chất lượng không, chống bám bụi không: Đây là điều quan tâm đặc biệt. Sơn cửa cuốn cũng như sơn nhà, nếu sơn không bền đẹp thì bộ cửa nhìn sẽ rất nhanh xuống cấp.

- Thứ ba khả năng chống sao chép mã cửa, an ninh có cao không.

- Thứ 4 là tính đồng bộ từ khâu sản xuất đến khâu phân phối lắp đặt.

- Thứ 5 là Chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo hành có nhanh nhạy không, nếu người lắp – Đại lý không bảo hành, hay chậm chạp thì sao, có ai đảm bảo cho việc này không.

Một số khách hàng có ý kiến cửa cuốn Austdoor dổm, nhanh hư, hay bị trục trặc.

Điều này là đúng, nhưng trừ khi các yếu tố khách quan để tạo thành sản phẩm khi sử dụng không được chỉn chu, và nguyên nhân sâu xa nhất thuộc về người tư vấn bộ cửa và đội thợ lắp đặt. Vì sao?! Cũng giống như quá trình làm ra bất kỳ một sản phẩm nào khác, nó không phục vụ đúng nhu cầu sử dụng hay tính chất công việc thì sản phẩm đó được coi là “Dở”. Quay lại với cửa cuốn, nếu người tư vấn không chi tiết, không am hiểu sâu về kỹ thuật, hay gặp lỗi trong quá trình lắp đặt, thì dù là hãng cửa cuốn nào đi chăng nữa cũng sẽ tạo cho khách hàng sự phiền hà trong quá trình sử dụng rất nhiều, cửa hay bị lỗi, hay bị hư lặt vặt đến hư hỏng nặng. Cũng tương tự như vậy, thợ lắp đặt cửa cuốn không chỉn chu ngay từ ban đầu thì "sai sót tí xíu" theo thời gian sử dụng sẽ lớn dần lên, dẫn đến bộ cửa có vấn đề. Chính vì các nguyên nhân đó nên mới có trường hợp 2 nhà tương tự đều gắn 1 hãng cửa cuốn nhưng chất lượng qua năm tháng thì chênh nhau rất nhiều.

Vậy làm thế nào để có một bộ cửa cuốn tốt, bền, đẹp?!

Không phải cứ cửa cuốn giá cao là chất lượng cao ("tiền nào của nấy" đâu đó chỉ đúng một phần). Nhưng rõ ràng cửa tốt thì giá cao, nhưng cửa giá cao thì chưa hẳn đã tốt. Phạm vi tốt cũng phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau sẽ có đánh giá riêng khách quan khác nhau, cái cần quan tâm ở đây là sản phẩm được lựa chọn phù hợp với mục đích cần sử dụng. Nôm na, ví dụ một chiếc Laptop cấu hình như thế, nhưng sẽ tốt với người sử dụng bình thường (tính toán, mở một số trình duyệt, office,…), nhưng nó sẽ hoàn toàn không “tốt” với người sử dụng đồ họa, chạy các phần mềm nặng, cần cấu hình cao.

Bốn tiêu chí tiên quyết sau đây cần phải có để chọn được một bộ cửa Austdoor chất lượng, bền với năm tháng:

1. Hãng cửa cuốn tốt, sản xuất đồng bộ, công nghệ tiên tiến.

2. Người tư vấn nhiệt tình, tận tâm, am hiểu kỹ thuật, và! Có tầm nhìn.

3. Đơn vị phân phối cửa cuốn uy tín, trách nhiệm, có uy tín với Nhà máy sản xuất (Có uy tín với Nhà sản xuất thì được hỗ trợ tốt hơn trong tất cả các yêu cầu khác nhau)

4. Đội thợ lắp đặt chỉn chu, kỹ càng, tỷ mỉ.

Nếu có thể thỏa mãn 4 tiêu chí trên thì đây là tiền để để có một bộ cửa phù hợp với ngôi nhà của Quý vị.

Một số lưu ý trong báo giá cửa cuốn Austdoor năm 2019:

Báo giá hoàn thiện bộ cửa cuốn để sử dụng gồm: Lá cửa và motor, trong báo giá Lá cửa (giá Nan cửa) đã bao gồm lá cửa, ray, trục. Motor đã gồm nút bấm âm tường, 2 remote, chế độ đảo chiều tự dừng, (một số dòng như C70, S50i, S52i, S51i năm 2019 đã có khung sắt kỹ thuật),

Hiện bảng giá cửa cuốn Austdoor đã được cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 06 năm 2019

- Giá lá cửa đa số là tăng so với báo giá trước, chỉ loại C70 có tăng giá nhẹ.

- Bộ tời nhập khẩu Đài loan có tăng từ 400,000đ đến 800,000đ.

Thông tin thêm về báo giá cửa cuốn Austdoor, Quý vị có thể xem tại link này:

https://hethongaustdoor.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-2019-tai-tphcm-bid179.html

Tuy cùng một hãng cửa cuốn Austdoor, nhưng mỗi Đại lý sẽ có một cách tư vấn khác nhau sẽ ra một phương án báo giá khác nhau.

Điều quan trọng để có một bộ cửa “Giá rẻ” không phải ở yếu tố chiết khấu được hưởng với mức cao, mà đó là tổng thể phương án để có một bộ cửa với Chi phí hợp lý, các phương án đó là về vấn đề gì:

1. Bộ cửa đó đầu tiên phải đúng yêu cầu kỹ thuật (đúng yêu cầu kỹ thuật, ví dụ về chiều cao chiều rộng khác nhau thì có phương án cửa khác nhau, cùng chiều cao chiều rộng đó nhưng cửa tấm liền muốn sử dụng motor thì chọn loại cửa A hợp lý, nhưng nếu dùng kéo tay (cơ) thì phải dùng loại B mới được. Cụ thể về phương án giá liên quan đến đúng yêu cầu kỹ thuật của Bộ cửa, Qúy khách hàng có thể xem chi tiết phía dưới, mục II).

2. Bộ cửa phải đúng công năng sử dụng phù hợp với yêu cầu của Chủ nhà, không thừa chức năng không cần thiết, gây lãng phí. Ví dụ, chỉ cần cửa an ninh cao, mà tư vấn đưa thêm loại có chức năng siêu êm, thì rõ ràng dù có chiết khấu gấp đôi giá hiện tại, bộ cửa đó vẫn MẮC đối với Gia chủ đó (vì phải trả thêm tiền chức năng siêu êm, nó gọi là “chi phí cộng thêm không đáng có”).

3. Phương án tư vấn ban đầu không chuẩn xác về kiểu xây dựng,(đà cửa như thế nào, lắp ray trong hay ngoài, âm tường hay nổi, lô cuốn trong nhà hay phía ngoài,…), nếu một nhân viên tư vấn cái này không chuẩn xác thì sẽ dẫn đến tình trạng phải sửa chữa ô chờ,… phát sinh chi phí, gây bực mình. Vậy có phải là dù chiết khấu cao nhưng chí phí cộng thêm cho sửa chữa các hạng mục liên quan đến lắp đặt cửa còn cao hơn cả chiết khấ, giảm giá,...

Cần lưu ý gì khi xây ô chờ cho cửa cuốn Austdoor:

Phối hợp giữa bên đơn vị làm cửa cuốn và đơn vị xây dựng, cùng ý muốn của Chủ nhà tại vị trí lắp cửa cuốn là vô cùng quan trọng để khỏi mất công thay đổi, sửa chữa sau nay, đồng thời tạo thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Các loại cửa cuốn Austdoor trên thị trường thích hợp với các kiểu nhà như thế nào?!

Hiện thị trường cửa cuốn nhà ở Dân dụng của Austdoor có hai dòng chính là: Cửa khe thoáng và Cửa tấm liền, tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của Gia chủ, sẽ có các dòng cửa khác nhau phù hợp. Nhưng đa số, các cửa cho nhà phố, Biệt thự (tầng hầm) chủ yếu sẽ dùng cửa Khe thoáng (hay còn gọi là cửa Công nghệ Đức; Cửa nhôm).

Cửa cuốn tấm liền giá rẻ liệu chất lượng có thấp hơn cửa cuốn khe thoáng?!

Mỗi loại cửa sẽ phục vụ một nhu cầu của Khách hàng riêng biệt, cửa Tấm liền và cửa Khe thoáng không phải vì chất lượng khác nhau dẫn đến giá thanh khách nhau, sự khác nhau này chủ yếu do Nguyên liệu, cách sản xuất, chi phí sản xuất mà tạo thành. Ví dụ, cửa cuốn khe thoáng làm bằng Nhôm hợp kim, rõ ràng nhôm hợp kim có chi phí sẽ cao hơn hợp kim thép của cửa tấm liền.

Cửa cuốn Austdoor có tốt không, bền không?!

"Của bền tại người", ở đây không phải chỉ có người sử dụng, mà còn ở góc độ của người tư vấn và người lắp đặt. Tất nhiên vai trò của nhà máy sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa cuốn là điều không phủ nhận. Nhưng khâu trung gian lắp đặt, và đưa ra giải pháp ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng trong quá trình sử dụng. Để trả lời cho câu hỏi “Cửa cuốn Austdoor tốt không”  thì tốt hơn chúng ta nên suy nghĩ giải pháp cửa đó đã phù hợp với nhu cầu sử dụng chưa, có bị “thừa” không đáng có không?!

Mọi thông tin thêm về cửa cuốn Austdoor, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0932.157.268 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Cửa cuốn Austdoor

2 3 4 » ( 4 )