CÁC CÁCH MUA ĐƯỢC CỬA CUỐN AUSTDOOR 

Khi mua một sản phảm nào cũng vậy, chỉ cần trên thị trường có sản phẩm đó thì chuyện mua được là không hề khó. Nhưng mua được sản phẩm tốt, chất lượng mà giá cả phù hợp đó mới là yếu tố quan trọng.

Mua Cửa cuốn Austdoor cũng vậy, Khách hàng không khó để tìm được một nhà cung cấp sản phẩm qua internet khi gõ tìm kiếm từ khóa "cửa cuốn Austdoor", nhưng điều quan trọng là mua cửa cuốn Austdoor chất lượng cao, lắp đặt chất lượng, giá thành lại phù hợp, dịch vụ chu đáo thì quả thật cần có phương án lựa chọn tinh tế.

timkiemcuacuonaustdoor2019

CÁC CÁCH để mua được cửa cuốn Austdoor qua Các đơn vị như thế nào?! Hệ Thống Austdoor xin chỉ cụ thể các cách Khách hàng có thể mua cửa cuốn Austdoor sẽ bao gồm:

- Thứ nhất là qua Hệ thống cấp 1 của Austdoor (Đây là hệ thống ủy quyền chính thức của Austdoor), kênh bán hàng, phân phối chủ đạo sản phẩm ra thị trường.

- Thứ 2 là qua hệ thống cấp 2 của Austdoor (Hệ thống này được các Đại lý cấp 1 phát triển, chăm sóc để mở rộng bán hàng, các Đại lý cấp 2 cũng có sự bảo hộ của chính tập đoàn Austdoor, nhưng thông qua cấp 1 để chăm sóc, gửi các chương trình thúc đẩy bán hàng của từng thời kỳ).

- Thứ 3 là qua Hệ thống cộng tác viên của các Đại lý chính thức của Austdoor (đây đa phần là các Đối tác, các cá nhân bán các sản phẩm liên quan như cửa nhôm - nhựa, rèm, thiết bị vệ sinh, cổng, phào chỉ,.... Kết hợp bán cửa cuốn Austdoor khi đã phục vụ khách hàng bởi 1 sản phẩm khác, hoặc cũng có thể là các Anh thầu, cai, công ty xây dựng muốn kết hợp làm dùm cho Chủ nhà,...).

- Thứ 4 là qua trực tiếp Công ty Austdoor.

Nếu qua 4 nguồn cung cấp sản phẩm cửa cuốn Austdoor, thì nguồn nào là tối ưu nhất, chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá thành tốt?!

Cùng phân tích theo "Lý Thuyết Bán Hàng" chúng ta sẽ thấy: Sản phẩm được bán ra ở Hệ thống cấp 1, trực tiếp đến người sử dụng là ưu việt nhất. Nếu mua 1 sản phẩm của cấp 2, có thể giá thành sẽ cao hơn mua của cấp 1, do đã qua 1 cấp bán hàng, nếu mua của hệ thống cộng tác viên thì giá thành có thể cũng không tốt khi đã qua 2 cấp bán hàng.

austdoor_binh_duong

Vậy nếu mua của công ty Austdoor thì sao?!

Hiện nay Austdoor chú trọng hầu như bán hàng qua hệ thống đại lý cấp 1, chăm sóc cho cấp 1, về giá cả thì không lý gì Công ty Austdoor lại giảm giá mạnh, bán trực tiếp cho người tiêu dùng để ôm thêm việc, lại mất đi phương châm "hỗ trợ hệ thống phân phối", nên chắc chắn giá thành sẽ không thể thấp hơn Hệ thống cấp 1 bán hàng. Đổi lại, theo Tính chất và phương án chăm sóc người sử dụng trực tiếp, thì dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì ban đầu hệ thống cấp 1 sẽ trực tiếp bảo hành cho khách hàng, Austdoor chỉ là đơn vị gửi các thiết bị bảo hành khi có đề xuất từ đại lý, nên dịch vụ sau bán hàng tại Đại lý cấp 1 là tốt nhất. Quý vị có thể xem thêm chính sách bảo hành cụ thể của Austdoor tại bài viết:

https://hethongaustdoor.com/chinh-sach-bao-hanh-cua-cua-cuon-austdoor-bid180.html

CÁC SẢN PHẨM AUSTDOOR CÓ BỊ LÀM NHÁI KHÔNG NẾU MUA QUA 4 NGUỒN TRÊN?!

Hiện một số thông tin trên mạng nói người tiêu dùng rất có khả năng mua phải sản phẩm nhái cửa cuốn Austdoor, nhưng hầu như trường hợp đó là khó xẩy ra. Nguyên nhân vì toàn bộ sản phẩm Austdoor đều có tem, nhãn mác, vỏ bọc nhận diện sản phẩm Austdoor rất rõ ràng, Người tiêu dùng đã chọn tìm hiểu sản phẩm Austdoor thì các đặc điểm nhận diện sản phẩm Austdoor khó mà qua mắt được khách hàng, nữa là các nan cửa Austdoor có in chữ điện tử chống hàng giả nên việc phân biệt hàng hóa không khó.

donggoicuacuonaustdoor

Vậy trường hợp khách hàng nhận được cửa cuốn giả Austdoor khi nào?! Đó là khi Khách hàng không làm việc rõ với người bán hàng là "tôi mua sản phẩm AUSTDOOR chứ không phải AUSDOOR, ARTDOOR, AUDOOR" (Các chữ NHÁI na ná AUSTDOOR), thì người bán hàng khi đó cung cấp hàng gì cũng được, vì người tiêu dùng không làm việc kỹ, không hiểu kỹ sản phẩm (mà trường hợp này thì sản phẩm nào đi chăng nữa Khách hàng cũng có thể sẽ bị lầm lẫn do sự sơ suất của chính bản thân).

hang_nhai_austdoor

Nhãn mác bên trái không phải của Austdoor

Chúng tôi khuyến nghị, dù bất kỳ đơn vị nào cung cấp sản phẩm của Austdoor, Quý khách hàng nên trao đổ cụ thể loại nan cửa, các loại phụ kiện, phụ kiện lựa chọn thêm. Tất cả các loại phụ kiện Austdoor đều có mã sản phẩm để tránh việc khách hàng mua loại A được giao loại B, mua loại X được giao loại Y. 

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Cửa Cuốn Austdoor - Hệ Thống Austdoor Miền Nam

Showroom chính : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

Austdoor tại Hóc Môn: 42/2 Quốc lộ 22, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 791 9955 - 0879.1929.39 - 0765 016 016 E-mail: austdoortailoc@gmail.com  

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; website: www.hethongaustdoor.com

===> Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Đánh giá

Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

NHÀ MÁY AUSTDOOR MIỀN NAM

Địa Chỉ: Đường Số 3, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai


Austdoor Gò Vấp: 965 Phan Văn Trị, P.7

Austdoor Thủ Đức: 10 Linh Đông, P. Linh Đông

Austdoor Phú Nhuận: 87 Phan Đăng Lưu, P.7

Austdoor Tân Bình: 142C Bạch Đằng, P.2

Austdoor Tân Phú: 891 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành

Austdoor Hóc Môn: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông


Liên hệ chi tiết: 093 791 9955

Điện Thoại: 0879.19.29.39

Số giấy phép: 89763

austdoor-group.